Ahima Blogger Template



Mẫu blogger Ahima là một chủ đề đơn giản và sạch sẽ. Mẫu này là một đóng góp lớn bởi các chủ đề hoa. Ahima có ngoại hình riêng. Nó là hoàn hảo cho việc thực hiện một trang blog liên quan đến thời trang, tạp chí, trang web thích hợp về sức khỏe và nhiều hơn nữa. Mẫu blogger Ahima bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp lộng lẫy và hovers. 

Cho phép bạn tự bấm vào liên kết demo dưới đây để thấy sự hoàn hảo của mẫu này. Mẫu blogger này có một thanh trượt dính ở phía trên bên dưới có một thanh trượt cho các bài đăng gần đây sau khi các thanh trượt mẫu là các phần như 2 cột. Trên cột đầu tiên có các bài viết và trên cột thứ hai, bạn có thể đặt các thể loại bài viết, các loại blog và tất cả những thứ đó.

Mẫu blogger Ahima là một trong những mẫu đáp ứng và miễn phí hiệu quả nhất. Được sử dụng với các tính năng nâng cao của nó. Màu cơ bản được sử dụng trong mẫu này là màu trắng , đó là màu sắc sạch nhất trong tự nhiên của nó. Với sự tồn tại sạch sẽ và hấp dẫn, nó sẽ thu hút nhiều người hơn và Google cũng sẽ thích trang web này bằng cách sử dụng mẫu thân thiện với Seo này trong kết quả của nó.


Một điều tuyệt vời khác về mẫu này là nó có không gian quảng cáo sẵn sàng, nơi bạn có thể đặt quảng cáo của các chi nhánh hoặc các chi nhánh của bạn để thậm chí có thể tạo thành trang Blogspot hơn nữa. Tải xuống ngay bây giờ và tạo một trang web mới với nó. 

Author: BlossomThemes
Basic Instruction: How to Install Blogger Template

Live Preview Download
0 Nhận xét
download game offline pc những trang web tải game uy tín mod game mobile tai game dien thoaimod app mobile tai game mobile