MASIGNALPHA101

Chia sẻ Personal Mag Blogger Template

Chia sẻ Personal Mag Blogger Template
Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2018


Personal Mag Blogger Template là một chủ đề đáp ứng tuyệt vời được thiết kế bởi AR-Themes. Có 2 cột trong mẫu blogger cá nhân với kết cấu sạch. Mẫu này sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn không chỉ vì sự xuất hiện của nó, vì các tính năng tuyệt vời mà mẫu này có. 

Trên tiêu đề của mẫu blogger này , bạn có thể đặt logo và tên blog của bạn. Tiêu đề chứa hiệu ứng di chuột tuyệt đẹp trên menu phụ. Bạn có thể liên kết các bài đăng phổ biến nhất và cũng như các bài đăng phổ biến trên trang chính của trang web để cho phép người dùng của bạn xem.

Bạn có thể sử dụng mẫu blogger này cho blog, tạp chí, blog thời trang, trang web liên quan đến phương tiện truyền thông và bất kỳ nơi nào bạn muốn. Mẫu blogger cá nhân có thiết kế thân thiện với SEO, vì bạn biết tốc độ rất quan trọng, nó sẽ tải nhanh hơn trong tìm kiếm. Các nhà thiết kế của chủ đề này tạo ra nó theo một cách mà nó sẽ xếp hạng cao hơn trong google. Bạn có thể chỉnh sửa mẫu này theo cách bạn muốn. 

Chỉ cần nhấp vào một liên kết duy nhất để xem bản trình diễn trực tiếp của mẫu blogger đáp ứng cá nhân. Quảng cáo là rất quan trọng để thúc đẩy thu nhập từ một trang blog. Đây là mẫu quảng cáo sẵn sàng. Có một khoảng trống trong mẫu này. Nơi bạn có thể đặt quảng cáo mà bạn thích.Để sử dụng mẫu này, bạn chỉ cần tải xuống mẫu này miễn phí từ đây và tải lên blog của bạn. Mẫu thân thiện với người dùng này hiện chỉ cách bạn một cú nhấp chuột. 

Author: Ar-themes
Basic Instruction: How to Install Blogger Template

Live Preview Download
Admin

https://www.protemplatesvn.com/ https://www.meovatcs.com/

✎ Các bạn hãy để lại cảm nhận về mẫu Blogger ở bài viết trên dưới bình luận nhé !
✎ Please leave a comment about the Blogger template in the above article to comment !