SimpleON Blogger TemplateSimpleon blogger template là một chủ đề tải gọn và nhanh chóng hoàn hảo cho một blog có nội dung virus. Như nó nói, "Đơn giản là tốt hơn" mẫu blogger này hoạt động trên nó hoàn toàn. Được thiết kế bởi Themeindie. Cùng với tính năng tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể làm cho nó hữu ích cho bất kỳ blog nào của bạn. Nếu bạn đang đi đến blog đầu tiên của bạn sau đó tôi có một tin tốt, mẫu này chỉ dành cho bạn, vì nó có chức năng thiết lập chủ đề đơn giản mà là người dùng thân thiện. 

Chủ đề này được thiết kế theo cách Google sẽ thích nó và hiển thị nội dung trên tất cả. Với màu mặc định màu trắng của nó, nó cũng sẽ được ưa thích hơn bởi Google Adsense. Có không gian quảng cáo sẵn sàng trong đó, bạn có thể tăng thêm thu nhập từ trang blog đơn giản này.

Hơn nữa, với trình đơn thả xuống đáp ứng trước của nó, nó sẽ trông chuyên nghiệp hơn. Không có vấn đề bạn là một newbie hoặc một blogger chuyên nghiệp tôi bảo đảm cả hai bạn sẽ thích nó. Đây template có 2 cột và 1 thanh bên cùng với tất cả các tính năng mà một chủ đề chuyên nghiệp cần phải có. 

Trước khi tải xuống, tôi khuyên bạn nên nhấp vào tùy chọn xem trước trực tiếp để đảm bảo chất lượng chúng tôi cung cấp. Thảo luận về các tính năng bổ sung mẫu này chứa chuyển tiếp tuyệt vời và hiệu ứng di chuột và màu sắc của nó rất ổn định cho mắt.

Author: Themeindie
Basic Instruction: How to Install Blogger Template

Demo Dowload

0 Nhận xét
download game offline pc những trang web tải game uy tín mod game mobile tai game dien thoaimod app mobile tai game mobile